Tỷ phú Mike Novogratz cho biết thị trường Bitcoin đang ở trong tình trạng tốt – Trung Quốc ngày càng có ít ảnh hưởng hơn đến tiền điện tử – Thị trường và giá cả Bitcoin News

Nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho biết thị trường bitcoin đang ở trong tình trạng tốt, lưu ý rằng ông nhận thấy “rất nhiều vốn đổ vào không gian”. Ông cũng nhận xét về ảnh hưởng ngày càng giảm của Trung Quốc đối với thị trường tiền điện tử.

Nhà đầu tư tỷ phú cho biết thị trường đang ở trạng thái tốt – ‘Tôi không lo lắng’

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã bình luận về thị trường tiền điện tử và tin tức mới nhất về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc vào thứ Sáu.

Ông giải thích rằng thị trường tiền điện tử giảm vì ba lý do. Đầu tiên là Trung Quốc nhắc lại lập trường chống tiền điện tử và chống tự do. Thứ hai là Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ “đang vận động” và thứ ba là mức kháng cự trên không lớn đối với bitcoin và ether. Novogratz lưu ý rằng ông tin rằng BTC và ETH sẽ hợp nhất.

Tỷ phú Mike Novogratz cho biết thị trường tiền điện tử đang ở trong tình trạng tốt - Trung Quốc ngày càng có ảnh hưởng 'ngày càng ít hơn' đối với tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là 43.695 đô la và giá ether là 3.090 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Hơn nữa, vị CEO tỷ phú tin rằng thị trường bitcoin đang ở trong tình trạng tốt. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước, anh ấy giải thích rằng mức 40.000 đô la cho bitcoin và 2.800 đô la cho ethereum “là những mức rất quan trọng để mọi người theo dõi,” lưu ý:

Miễn là những điều đó được giữ vững, tôi nghĩ rằng thị trường đang ở trong tình trạng tốt.

Novogratz chia sẻ thêm: “Tôi không thấy gì ngoài hoạt động tương tác từ các khách hàng đầu tư và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Mức độ yêu cầu, mức độ kinh doanh không cao hơn. ” Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi nhận thấy rất nhiều vốn đổ vào không gian, theo cách riêng tư và cách công khai. Tôi không lo lắng.

Nhận xét về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với giá tiền điện tử, đặc biệt là BTC và ETH, Novogratz nói: “Điều quan trọng hơn rất nhiều vào năm tháng trước khi Trung Quốc về cơ bản nói rằng chúng tôi đang cấm tiền điện tử để các thợ đào chuyển ra khỏi Trung Quốc.”

Ông tiếp tục: “Trung Quốc chưa bao giờ là một nguồn đổi mới lớn trong không gian nhưng đó là một nguồn giao dịch lớn và tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều giao dịch ở Trung Quốc… Người Trung Quốc thông minh, họ biết cách sử dụng VPN, nhưng điều đó khó hơn và khó hơn và vì vậy tôi nghĩ nó ngày càng ít quan trọng hơn ”.

Bạn có đồng ý với Mike Novogratz không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời