Tổ chức từ thiện Huobi cam kết 1 triệu đô la cho UNICEF để thúc đẩy tác động xã hội thông qua chuỗi khối và công nghệ mới nổi

LONDON, Vương quốc Anh – ngày 6 tháng 4 năm 2021 – Tập đoàn Huobi, công ty blockchain hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo rằng chi nhánh từ thiện của họ là Huobi Charity Limited (“Huobi Charity”) được điều chỉnh bởi Ủy ban từ thiện của Gibraltar (đăng ký số 324) đang cam kết 1 triệu đô la bằng bitcoin (BTC) và tiền pháp định cho UNICEF để giúp thúc đẩy sự phát triển và đổi mới blockchain toàn cầu với tiềm năng tác động đến trẻ em và thanh niên trên toàn cầu. Các khoản tiền sẽ được phân phối cho UNICEF CryptoFund, một phương tiện tài chính mới cho phép UNICEF nhận, giữ và giải ngân tiền điện tử và Quỹ Đổi mới của UNICEF, một quỹ tổng hợp được thiết kế đặc biệt để tài trợ cho giai đoạn đầu, công nghệ nguồn mở có thể mang lại lợi ích cho trẻ em. Quỹ Đổi mới đã nhận được khoản đóng góp là $ 34,9 triệu USD, 2267 ETH và 8 BTC. Khoản quyên góp đánh dấu khoản quyên góp BTC rộng rãi đầu tiên được UNICEF chấp nhận.

Khi các loại tiền kỹ thuật số như BTC chứng kiến ​​mức độ chấp nhận kỷ lục trên toàn cầu, các tổ chức và tổ chức lớn như UNICEF đang triển khai blockchain và tiền điện tử, cũng như các dạng công nghệ mới nổi khác, vào các sáng kiến ​​của họ để mở rộng dịch vụ và cơ hội cho mọi người trên thế giới. Quỹ Tiền điện tử và Đổi mới của UNICEF đang cung cấp các khoản đầu tư cả tiền pháp định và tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu để giúp đẩy nhanh sự đổi mới công nghệ nhằm mang lại lợi ích cho trẻ em trên toàn thế giới.

Ra mắt vào năm 2016, Quỹ Đổi mới của UNICEF là phương tiện tài chính đầu tiên thuộc loại hình này của Liên hợp quốc đầu tư vào công nghệ mới nổi, nguồn mở, giai đoạn đầu với tiềm năng tác động đến trẻ em trên phạm vi toàn cầu. Động lực cốt lõi của tổ chức này là xác định “các cụm” hoặc danh mục sáng kiến ​​xung quanh các công nghệ mới nổi để UNICEF có thể định hình thị trường cũng như tìm hiểu và hướng dẫn các công nghệ này để mang lại lợi ích cho trẻ em. Quỹ đầu tư vào các giải pháp tập hợp khoảng 100 tỷ đô la trong các ngành công nghệ như blockchain, thực tế ảo và tăng cường, máy học và trí tuệ nhân tạo.

CryptoFund của UNICEF là một phương tiện tài chính mới cho phép UNICEF nhận, giữ và giải ngân
tiền điện tử – lần đầu tiên dành cho LHQ. CryptoFund mong muốn tạo ra khả năng hiển thị cho các nhà tài trợ và
công khai, thêm một lớp kế toán minh bạch vào quy trình quyên góp, tất cả đều hiển thị trên trang web CryptoFund (https://cryptofund.unicef.io/). Bằng cách phân phối tài trợ bằng tiền điện tử, UNICEF, các nhà tài trợ, người nhận và công chúng có thể theo dõi tài sản đang đi đến đâu và chúng được chi tiêu như thế nào, mang lại mức độ minh bạch chưa từng có trong không gian tài trợ và tổ chức phi chính phủ. CryptoFund cho phép UNICEF khám phá ý nghĩa của việc hoạt động trong một tương lai được tài trợ kỹ thuật số.

Thomas Davin, Giám đốc Văn phòng Đổi mới tại UNICEF cho biết: “Tổ chức từ thiện Huobi chia sẻ tầm nhìn của UNICEF là phù hợp với những thách thức của ngày hôm nay với các giải pháp của ngày mai, bao gồm thông qua sự tiến bộ của công nghệ mã nguồn mở, phi tập trung có thể mang lại lợi ích cho trẻ em và thanh niên”, Thomas Davin, Giám đốc Văn phòng Đổi mới tại UNICEF cho biết. “Cùng nhau, Tổ chức từ thiện Huobi và UNICEF nhằm mục đích định hình tác động mà tiền điện tử có thể có đối với việc lái xe và tăng tốc kết quả cho trẻ em.”

Tập đoàn Huobi từ lâu đã cam kết thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng blockchain trên toàn cầu. Khi ngành công nghiệp này trưởng thành, Huobi đang tìm kiếm những cách thức mới để tận dụng nguồn lực và ảnh hưởng của mình để đóng góp vào một tương lai tươi sáng hơn, cho cả nền kinh tế toàn cầu và xã hội nói chung.

Leon LI, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huobi cho biết: “Chúng tôi rất vui khi quyên góp khoản tiền này cho UNICEF khi chúng tôi khám phá sự tích hợp của công nghệ blockchain vào các ngành công nghiệp khác”. “Trọng tâm của chúng tôi là tương lai, vì vậy chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của công việc của UNICEF và tầm quan trọng của việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em trên toàn thế giới.”

Là một phần của cam kết 1 triệu đô la, Huobi đã quyên góp bảy BTC cho UNICEF CryptoFund, được ước tính trị giá 350.000 đô la tại thời điểm quyên góp. Phần còn lại sẽ được phân bổ cho Quỹ Đổi mới của UNICEF trong ba năm tới để hỗ trợ các dự án nguồn mở, giai đoạn đầu và các hoạt động khám phá đang diễn ra của UNICEF hướng tới một tương lai được tài trợ kỹ thuật số.

Ngoài khoản đóng góp cho UNICEF, Huobi Charity còn nhằm mục đích tận dụng công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số để giúp tạo ra một tương lai công bằng và bình đẳng, giải quyết các vấn đề xã hội như nghèo đói, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, văn hóa, v.v. Là một tổ chức từ thiện được công nhận và đăng ký chính thức, Huobi Charity hoạt động hoàn toàn minh bạch và theo các tiêu chuẩn của Tổ chức từ thiện đã đăng ký.

Giới thiệu về Tập đoàn Huobi

Là một công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp blockchain, Tập đoàn Huobi được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra đột phá trong công nghệ blockchain cốt lõi và tích hợp công nghệ blockchain và các ngành công nghiệp khác. Tập đoàn Huobi đã mở rộng sang chuỗi công cộng, giao dịch tài sản kỹ thuật số và ví, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v., thiết lập hệ sinh thái ngành kinh tế kỹ thuật số toàn cầu bằng cách đầu tư vào hơn 60 công ty thượng nguồn và hạ nguồn trong ngành công nghiệp blockchain, và hình thành một hệ sinh thái kinh tế kỹ thuật số tổng thể toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://blog.hbg.com/.

Về UNICEF

UNICEF hoạt động ở một số nơi khó khăn nhất trên thế giới, để tiếp cận những trẻ em thiệt thòi nhất trên thế giới. Tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi hoạt động vì mọi trẻ em, ở mọi nơi, để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin về UNICEF và công việc của tổ chức này dành cho trẻ em, hãy truy cập http://www.unicef.org. Hãy theo dõi chúng tôi trên trang mạng xã hội twitter và facebook.

UNICEF không xác nhận bất kỳ công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Trả lời