SEC Denies Denies Freedom of Information Act Yêu cầu liên quan đến tài liệu Tether – Bitcoin News

Vào ngày 24 tháng 9, biên tập viên của The New Republic, Jacob Silverman, đã tweet về một yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) mà anh ta đệ trình nhưng cuối cùng đã bị từ chối. Trên nền tảng truyền thông xã hội, Silverman đã viết rằng anh ấy đã nhận được phản hồi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đối với các yêu cầu FOIA của mình và cho biết các phản hồi đã “bị giữ lại vì có thể có cuộc điều tra thực thi pháp luật”.

Jacob Silverman có được ‘Quyền truy cập vào tất cả tài liệu, email, bản ghi nhớ và báo cáo liên quan đến Tether’

Ngày nay, có rất nhiều stablecoin và ngày nay, tất cả các stablecoin đang tồn tại đều có giá trị là 129,7 tỷ đô la. Stablecoin lâu đời nhất và lớn nhất, về mặt định giá thị trường, tether (USDT) chiếm 69,7 tỷ đô la trong tổng số tổng cộng của tất cả các stablecoin. Thứ sáu tuần này, một nhân viên của nhà xuất bản Cộng hòa Mới, Jacob Silverman, đã tweet rằng anh ấy đã nộp đơn yêu cầu FOIA liên quan đến “Tether” và “Tether Operations Limited.”

Về cơ bản, yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) cho phép người Mỹ truy cập vào tất cả các hồ sơ của cơ quan liên bang. Tuy nhiên, công chúng không thể tiếp cận hồ sơ (hoặc một phần hồ sơ) nếu có cuộc điều tra thực thi pháp luật hoặc hồ sơ được bảo vệ bằng cách tiết lộ.

Ngày nay, có khoảng ba loại loại trừ và chín loại trừ mà một cơ quan liên bang có thể sử dụng nếu một cuộc điều tra hồ sơ đã được thực hiện. Trong yêu cầu, người hỏi có thể chỉ định định dạng và loại hồ sơ.

Silverman đã “tìm kiếm quyền truy cập vào tất cả các tài liệu, email, bản ghi nhớ và báo cáo liên quan đến Tether Operations Limited.” Yêu cầu FOIA có thể được tìm thấy ở đây và Silverman đã tweet về các phản hồi từ cơ quan chính phủ.

“Đã nhận được phản hồi của SEC cho các yêu cầu FOIA mà tôi đã gửi để biết thông tin về ‘Tether’ và ‘Tether Operations Limited,'” Silverman nói. “Từ chối vì có thể có cuộc điều tra thực thi pháp luật,” ông nói thêm. Phản hồi của SEC lưu ý rằng cơ quan đang tận dụng quyền miễn trừ.

“Chúng tôi đang giữ lại các hồ sơ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn theo 5 USC § 552 (b) (7) (A),” thư trả lời của SEC chi tiết thêm. “Quyền miễn trừ này bảo vệ khỏi các hồ sơ tiết lộ được biên soạn cho các mục đích thực thi pháp luật, việc phát hành chúng có thể được cho là sẽ can thiệp vào các hoạt động thực thi một cách hợp lý. Vì Miễn trừ 7 (A) bảo vệ hồ sơ khỏi bị tiết lộ, chúng tôi chưa xác định xem các trường hợp miễn trừ khác có áp dụng hay không. Do đó, chúng tôi có quyền khẳng định các trường hợp miễn trừ khác khi Miễn trừ 7 (A) không còn được áp dụng nữa ”. Phản hồi của SEC cho biết thêm:

Chính sách chung của Ủy ban là tiến hành các cuộc điều tra của mình trên cơ sở không công khai. Do đó, theo các quy định của FOIA, Ủy ban không tiết lộ sự tồn tại hay không tồn tại của một cuộc điều tra hoặc thông tin thu thập được trừ khi có vấn đề về hồ sơ công khai trong quá trình tố tụng đưa ra trước Ủy ban hoặc trước tòa án.

Phản hồi khác với câu trả lời mà Bennett Tomlin nhận được liên quan đến Tether vào tháng 2

Phản hồi đối với Silverman không có nghĩa là cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan liên bang có kế hoạch buộc tội công ty với bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. Tháng 2 năm ngoái, nhà phân tích Bennett Tomlin cũng đã đệ trình yêu cầu FOIA lên SEC về các tài liệu Tether và lá thư cho biết sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng tất cả các hệ thống của SEC, cơ quan quản lý “không tìm thấy hoặc xác định bất kỳ thông tin nào đáp ứng yêu cầu của bạn”.

Đáp lại yêu cầu và câu trả lời gần đây của Silverman, Tomlin đã tweet về yêu cầu FOIA và nói: Này [Jacob Silverman] bạn có một phản hồi khác với tôi đã làm một vài [of] vài tháng trước. ”

“Điều đó cho chúng ta biết rằng SEC đã bắt đầu điều này vào khoảng giữa tháng Hai và bây giờ,” Tomlin nói. “Tôi không nghĩ [Jay] Clayton nghĩ rằng họ là chứng khoán nhưng có vẻ như [Gary] Gensler thì có, ”nhà phân tích kết luận.

Bạn nghĩ gì về phản ứng từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ đối với Jacob Silverman về Tether? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Bennett Tomlin, hoa hồng, yêu cầu FOIA, Đạo luật tự do thông tin, Gary Gensler, Jacob Silverman, Jay Clayton, mục đích thực thi pháp luật, cơ quan quản lý, Stablecoin, Stablecoin Tether, Stablecoin, Tether, Tether (USDT), Tether Operations Limited, Tether stablecoin, USDT

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời