Rich Dad’s Poor Dad’s Robert Kiyosaki dự đoán ‘Thị trường chứng khoán khổng lồ sụp đổ’ vào tháng 10 – Nói ‘Bitcoin cũng có thể sụp đổ’ – Thị trường và giá Bitcoin News

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của “Rich Dad Poor Dad”, đã dự đoán một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ xảy ra vào tháng 10. Anh ấy tin rằng “bitcoin cũng có thể sụp đổ”. Tác giả nổi tiếng cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc.

Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của thị trường ‘khổng lồ’ vào tháng 10

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki đã dự đoán rằng một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ đến vào tháng 10, lưu ý rằng vàng, bạc và bitcoin cũng có thể sụp đổ.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Bảy:

Thị trường chứng khoán khổng lồ sụp đổ vào tháng 10 sắp tới. Tại sao? Kho bạc và Fed thiếu tín phiếu. Vàng, bạc, bitcoin cũng có thể sụp đổ. Tiền mặt tốt nhất để chọn món hời sau khi va chạm. Không bán vàng, bạc, bitcoin, nhưng vẫn có nhiều tiền mặt cho cuộc sống sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ. Cổ phiếu nguy hiểm. Cẩn thận.

Kiyosaki đã lên tiếng trong việc dự đoán sự sụp đổ lớn nhất của thị trường. Vào tháng 6, ông cảnh báo rằng “vụ tai nạn lớn nhất” trong lịch sử thế giới sắp xảy ra vì “bong bóng lớn nhất” trong lịch sử thế giới “ngày càng lớn hơn”. Vào thời điểm đó, ông đã đề nghị mua thêm vàng, bạc và bitcoin.

Tác giả nổi tiếng đã nói vào tháng 8: “Bitcoin có mức tăng giá lớn nhất. Với việc đồng đô la giảm, bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất ”. Ông cũng chia sẻ: “Lý do chính mà tôi đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc là vì tôi không tin tưởng các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán. Thật không may, mẹ và pop, những người tiết kiệm tiền. ”

Vào thứ Sáu, sau tin tức về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc, tác giả Rich Dad Poor Dad đã bình luận:

Sáng nay, Trung Quốc đã công bố một cuộc đàn áp mới đối với tiền điện tử. Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là Trung Quốc sắp tung ra đồng tiền điện tử của chính phủ. Nếu Hoa Kỳ làm theo, Fed coin có nghĩa là bitcoin bị đặt ngoài vòng pháp luật, Hoa Kỳ trở thành chính phủ tập trung, giống như Trung Quốc, chủ nghĩa cộng sản của Hoa Kỳ bắt đầu, các quyền tự do của chúng ta kết thúc.

Trong khi Trung Quốc đang thử nghiệm mạnh mẽ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vẫn chưa quyết định có phát hành đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) hay không. Chủ tịch Fed Jerome Powell tuần trước cho biết Fed sẽ sớm công bố một tài liệu thảo luận về chủ đề này.

Một số người coi hành động đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc là tin tích cực, bao gồm một số nhà lập pháp Hoa Kỳ, những người cho rằng cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc là cơ hội lớn để Hoa Kỳ dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. “Cuộc đàn áp độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, là một cơ hội lớn cho Hoa Kỳ. Nó cũng là một lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của chúng ta so với Trung Quốc,” Thượng nghị sĩ Pat Toomey nhấn mạnh.

Bạn nghĩ gì về những dự đoán của Robert Kiyosaki? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời