Phí giao dịch Spot sàn Binance là bao nhiêu ?

Phí giao dịch spot sàn Binance là bao nhiêu ? đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn khi bắt đầu chơi tiền ảo.

Binance hiện là sàn giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới, với lượng người dùng và khối lượng giao dịch bằng tổng của 9 sàn còn lại trong top 10 cộng lại, vì thế nếu bạn là một thành viên Binance thì đó không phải là điều khó hiểu.

Biểu phí giao dịch Spot của sàn Binance được tính như bên dưới:

  • Phí giao dịch căn cứ theo mức VIP của bạn, căn cứ vào bảng nếu trong 30 ngày bạn giao dịch trên 50BTC và số dư BNB trên 30 thì bạn đạt mức VIP 1 phí giao dịch cho Maker là 0.09, Taker là 0.1% ( Taker và Marker là gì bạn xem trong video bên dưới nhé).
  • Nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu của những đại lý bạn sẽ được giảm 5-10-15-20% chiết khấu thêm, cái này tùy theo mỗi người đại lý giới thiệu chiết bao nhiêu nhé, còn nếu đăng ký trực tiếp sàn thì không được.
  • Ví dụ bạn VIP 1 nhưng bạn đăng ký trực tiếp với sàn thì phí giao dịch của bạn là 0.09%/0.1% còn nếu đăng ký qua đại lý được giảm 20% thì phí giao dịch VIP 1 của bạn còn lại là 0.054%/0.06% nhé ( Maker/Taker).
  • Link Binance giảm 20% phí giao dịch của kênh BinancePanda tại đây nhé => https://coupontienao.com/coupon/20percent hoặc vào trực tiếp link Binance được giảm 20% nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC

XEM THÊM VIDEO GIẢI THÍCH CÁC LOẠI PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE NHÉ

Trả lời