Người hâm mộ có thể đích thân mua NFT trong trò chơi Moment tại Thế vận hội mùa hè NBA ở Vegas – Blockchain Bitcoin News

Những người tham dự các trận đấu NBA Summer League sắp tới ở Las Vegas tại Trung tâm Thomas & Mack sẽ có thể trực tiếp mua các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) NBA Top Shot. Lần đầu tiên, những người hâm mộ NBA Top Shot sẽ có thể mua một khoảnh khắc NFT từ một trò chơi mà họ đã tận mắt chứng kiến.

NBA Top Shot Kiosk sẽ cung cấp NFT tại Thế vận hội mùa hè

Một mã thông báo không thể thay thế mà bạn có thể mua trực tuyến là một chuyện, nhưng một NFT có thể được mua trực tiếp lại là một điều hoàn toàn khác. Vào ngày 3 tháng 8, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT đã gọi NBA Top Shot đã thông báo rằng các NFT độc quyền sẽ có sẵn để mua tại các trận đấu của Giải đấu mùa hè vào ngày 8, 9 và 10 tháng 8. Người hâm mộ sẽ có thể mua NFT “Khoảnh khắc tại đấu trường”, sẽ có một “trò chơi tuyệt vời mỗi ngày từ các trò chơi của Liên đoàn mùa hè”.

Theo sự thông báo, Những người hâm mộ NBA Top Shot có thể bảo trợ kiosk của nhà cung cấp Top Shot nằm tại nhà thi đấu ở Vegas. Sau khi mua, các NFT duy nhất sẽ được gửi đến khách hàng và người hâm mộ cũng có thể sử dụng Moments mới đầu tiên Bậc Fandom. “Sống giữa phổ biến và hiếm, cấp độ Fandom được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng động – được thúc đẩy bởi tình yêu của trò chơi và các sự kiện Top Shot,” thông báo của Top Shot lưu ý.

Người hâm mộ có thể trực tiếp mua NFT trong trò chơi Moment tại Thế vận hội mùa hè NBA ở Vegas

NBA Top Shot NFTs xuất phát từ liên doanh giữa Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Dapper Labs bắt đầu vào mùa hè năm 2019. Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Top Shots, đã nói rằng sản phẩm là một “trải nghiệm mới mang tính cách mạng, trong đó những trận đấu mãn nhãn và những điểm nhấn khó quên trở thành đồ sưu tầm mà bạn có thể sở hữu mãi mãi ”. NBA Top Shots được đúc bằng Chuỗi khối dòng chảy, một giao thức được tuyên bố là “được xây dựng cho thế hệ ứng dụng, trò chơi tiếp theo và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng”.

Các khoảnh khắc trong trò chơi NFT bắn nhiều nhất sẽ được chuyển đến tài khoản

Ưu đãi tại các trò chơi Liên minh mùa hè sẽ là lần đầu tiên trò chơi nổi bật sẽ có sẵn để mua trong đấu trường ở dạng NFT tại một trò chơi mà người hâm mộ tham dự. “Những khoảnh khắc trong đấu trường này sẽ có sẵn để mua trước với giá 5 đô la mỗi chiếc tại NBA Top Shot Kiosk theo Phần 111 của Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas,” thông báo chi tiết. “[They] sẽ được đúc dựa trên số lượng mua đấu trường vào ngày trò chơi với Kích thước phiên bản tối thiểu là 1.000. ”

NBA Top Shot cho biết thêm rằng người hâm mộ sẽ nhận được một chuỗi mua hàng ngẫu nhiên và họ có thể mua mười quả mỗi ngày. “Những Khoảnh khắc này sẽ được chuyển đến các tài khoản của người thu tiền nhanh nhất có thể, thậm chí có thể là vào ngày hôm sau,” hãng chi tiết.

Đội ngũ đứng sau dự án NBA Top Shot không phải là dự án NFT duy nhất cung cấp NFT trực tiếp. Vào cuối tháng 2, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc công ty thẻ giao dịch nổi tiếng Topps ra mắt loạt phim “Cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em trong Thùng rác năm 2021”. Trong các gói ngẫu nhiên của loạt bài này đã từng có sẵn để mua tại Target và Walmart (hiện đã bán hết), khách hàng có thể nhận được thẻ giao dịch NFT trong bộ bài.

Bạn nghĩ gì về việc NBA Top Shot NFT có sẵn để mua tại nhà thi đấu ở Las Vegas? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Crypto, Dapper Labs, Fandom tier, Flow blockchain, Garbage Pail Kids, Highlights, In-Person NFTs, Las Vegas, Moments, National Basketball Association, NBA, NBA Fans, NBA Games, NBA Top Shot, nft, NFTs, Non -volible Token, Roham Gharegozlou, Người hâm mộ thể thao, Trò chơi giải đấu mùa hè, Kiosk bắn hàng đầu, Topps

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, NBA Top Shot,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

 

Trả lời