Matrixport ra mắt ‘Bắn tỉa phạm vi BTC-U’ – Lợi nhuận lên đến 200% cho các dự đoán chính xác – Tin tức Bitcoin tài chính

Nền tảng dịch vụ tài sản tài chính Matrixport đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới kể từ khi công ty huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C vào tuần đầu tiên của tháng 8. Sau khi ra mắt dịch vụ kiếm tiền “ETH2.0 Staking Earn” của công ty, Matrixport đã giới thiệu một sản phẩm dịch vụ khác có tên là “BTC-U Range Sniper” cho phép các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận cao khi giá trị bitcoin di chuyển trong một phạm vi giá cụ thể.

Matrixport ra mắt sản phẩm Bitcoin Staking và Range Sniper

Matrixport có trụ sở tại Singapore đã tiết lộ một số sản phẩm mới sau khi công ty tiết lộ rằng họ đã huy động được 100 triệu đô la vào tháng trước. Vào ngày 25 tháng 8, công ty khởi nghiệp đã ra mắt dịch vụ kiếm tiền “ETH2.0 Staking Earn”, cung cấp dịch vụ đặt cược ethereum (ETH) ở “ngưỡng thấp”.

Sản phẩm cho phép khách hàng “kiếm được lợi nhuận từ phần thưởng khóa ethereum, đồng thời hưởng lợi từ phần thưởng mã thông báo bổ sung, doanh thu khai thác và thanh khoản tốt hơn từ các [decentralized finance (defi)] các dự án. ” Vào ngày 6 tháng 9, Matrixport đã tiết lộ một dịch vụ mới khác được gọi là “Bắn tỉa phạm vi BTC-U”.

Những người tham gia BTC-U Range Sniper có thể kiếm được lợi nhuận hàng năm “từ 6% đến 200% bằng USDT / USDC hoặc BTC” tùy thuộc vào giá bitcoin (BTC) tại thời điểm thanh toán.

Có ba cách mà các nhà giao dịch Range Sniper có thể giải quyết. Bằng cách kiếm được mức tối thiểu 6% APY nếu giá thanh toán trên phạm vi nhất định hoặc nếu nó thấp hơn phạm vi đã cho, “tiền gốc sẽ được chuyển đổi thành BTC với mức đảm bảo tối thiểu là 6% APY”. Cuối cùng, nếu giá thanh toán đã chọn là đúng và nằm trong phạm vi, nhà đầu tư có thể kiếm được tới 200% bằng USDC.

Matrixport Executive: Range Sniper cho phép mọi người ‘Đi theo sự biến động bẩm sinh của Bitcoin’

John Ge, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Matrixport, giải thích rằng sản phẩm Range Sniper có thể mang lại lợi ích, giống như stablecoin. Ge nhận xét: “Stablecoin là một con đường chuyển tiếp fiat quan trọng và là một điểm vào tuyệt vời cho những người tò mò về tiền điện tử.

“Tuy nhiên, giám đốc điều hành Matrixport nói thêm,“ nhiều người nắm giữ stablecoin hiện mong muốn tích lũy BTC trong khi kiếm được lợi suất cao hơn. ‘BTC-U Range Sniper’ là một sản phẩm đầu tư tiền điện tử thân thiện với người dùng, nơi chúng tôi trao quyền cho người dùng tiếp tục kiếm được lợi suất stablecoin hấp dẫn hoặc vượt qua sự biến động bẩm sinh của BTC để tích lũy thêm BTC. “

Matrixport tự gọi mình là công ty “dịch vụ tài chính tiền điện tử một cửa” và công ty khởi nghiệp nêu chi tiết về các dịch vụ của mình với “khối lượng giao dịch hàng tháng là 5 tỷ đô la”. Công ty cạnh tranh với một số sàn giao dịch cung cấp các tùy chọn tiền điện tử và các sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn như Deribit, Okex, Ledgerx và CME Group.

Theo Skew Analytics, sàn giao dịch Deribit chiếm vị trí hàng đầu, liên quan đến sở thích và khối lượng mở của các tùy chọn bitcoin (BTC). Tuy nhiên, Matrixport sở hữu sàn giao dịch phái sinh Bit.com, thường là nhà cung cấp quyền chọn lớn thứ hai hoặc thứ ba hàng tháng với Okex.

Bạn nghĩ gì về khái niệm Bắn tỉa BTC-U Range? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Bit.com, tùy chọn bitcoin, Sản phẩm bitcoin, BTC Options, BTC-U Range Sniper, CME Group, deribit, ETH 2.0, ETH staking, Finance, John Ge, LedgerX, Matrixport, Matrixport Series C, Okex, tùy chọn, Phân tích Skew, biến động

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời