Tìm link giới thiệu Binance chiết khấu 20% phí

Link giới thiệu Binance được giảm 20% phí giao dịch là mức giảm cao nhất mà các người giới thiệu có thể Share cho người dùng khác, tuy nhiên có người chỉ giảm 5-10-15% thôi, vậy hãy cùng xem mức giới thiệu được giảm 20% khi đăng ký tài khoản Binance qua hệ thống website BinancePanda.com nhé:

May mắn Coupontienao.com cũng là một trong những nơi cung cấp COUPON BINANCE giảm 20% phí giao dịch trọn đời, nên hôm nay mình tổng hợp và chia sẻ cho các bạn nhé (còn nếu bạn chưa biết gì thì cuối bài có 4 bài hướng dẫn chi tiết từ A-Z về đầu tư tiền điện tử nhé).

MÃ GIẢM PHÍ 01: GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI TÀI KHOẢN SPOT

Ngoài tất cả chương trình giảm phí khác của Binance bạn sẽ được cộng dồn thêm 20% phí giao dịch SPOT khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu Binance của coupontienao.com nhé. Link giới thiệu Binance giảm 20% phí => https://www.binance.com/vi/register?ref=NTWG52GO trong đó ” NTWG52GO ” là mã tài khoản của Coupontienao.com nhé.

MÃ GIẢM PHÍ 02: GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH TÀI KHOẢN FUTURES

Link đăng ký => https://www.binance.com/vi/register?ref=NTWG52GO trong đó ” NTWG52GO ” là mã tài khoản của Binancepanda.com nhé.

Kể từ 2021 bạn đăng ký qua 01 link giới thiệu Binance bên trên thì tự động Binance sẽ add 20% giảm phí Spot và 10% giảm phí Futures cho bạn nhé.

TẶNG BẠN SERI KIẾN THỨC NỀN CỦA THẾ GIỚI ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ NHÉ

  1. Hướng dẫn đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản Binance
  2. Hướng dẫn mua bán tiền điện tử bằng InternetBanking VND
  3. Hướng dẫn mua bán trên thị trường giao ngay Spot
  4. Hướng dẫn Trade Binance Futures
  5. Thư viện Binance

link binance giảm 20%

Bài viết thuộc chuyên mục: link binance giảm 20% phí giao dịch, coupon binance mới nhất, danh sách code giảm phí giao dịch sàn Binance.

Trả lời