Intel tiết lộ việc nắm giữ cổ phần Coinbase khi nộp hồ sơ với SEC – Tin tức Bitcoin

Nhà sản xuất chip máy tính Intel Corp. đã tiết lộ rằng họ nắm giữ cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, Coinbase. Gã khổng lồ công nghệ đã mua số cổ phiếu trị giá gần 800.000 USD sau khi nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ra mắt công chúng vào đầu năm nay.

Intel mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Intel đã tiết lộ họ sở hữu cổ phiếu Coinbase trong một báo cáo hàng quý được gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Sáu. Công ty công nghệ có trụ sở tại Santa Clara, California đã mua cổ phần sau khi sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết vào mùa xuân này.

Theo Biểu mẫu 13F được nộp, Intel có 3.014 cổ phiếu của nhà điều hành nền tảng, Coinbase Global Inc., tính đến ngày 30 tháng 6, trị giá hơn 760.000 đô la vào thời điểm đó. Vào ngày đó, cổ phiếu của Coinbase đóng cửa ở mức 253,30 USD / cổ phiếu, Market Watch chi tiết.

Giá vào cuối tháng 6 thấp hơn 22,8% so với mức đóng cửa 328,28 đô la được đăng ký vào ngày đầu tiên giao dịch cổ phiếu COIN, ngày 14 tháng 4. Các cổ phiếu kể từ đó đã phục hồi một phần giá trị bị mất, gần đây đã vượt quá 280 đô la.

Intel tiết lộ việc nắm giữ cổ phần Coinbase khi nộp hồ sơ với SEC
Nguồn: Yahoo Finance

Vào ngày cuối cùng trước cuối tuần, cổ phiếu của Coinbase đã tăng 1,85% với giá đóng cửa là $ 261,25, Fox Business lưu ý trong báo cáo của mình về hồ sơ pháp lý. Cổ phiếu của Intel hầu như không thay đổi vào thứ Sáu, ở mức khoảng 53,50 USD.

Đầu tuần này, Coinbase đã công bố dữ liệu thu nhập và tăng trưởng cho thấy công ty giao dịch tiền điện tử đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la doanh thu ròng trong quý 2 năm 2021. Sàn giao dịch cũng tiết lộ rằng họ có khoảng 68 triệu người dùng đã được xác minh trong khi số người dùng giao dịch bán lẻ hàng tháng của họ tăng lên 8,8 triệu. tăng 44% so với quý đầu tiên của năm nay.

Thương vụ mua lại cổ phiếu COIN không phải là bước đột phá đầu tiên của Intel vào không gian tiền điện tử. Vào tháng 4, tập đoàn đã hợp tác với gã khổng lồ phần mềm Microsoft để triển khai một công cụ phát hiện mối đe dọa được thiết kế để chống lại việc tấn công tiền điện tử. Và vào năm 2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống xử lý có khả năng khai thác bitcoin theo cách tiết kiệm năng lượng.

Bạn nghĩ gì về khoản đầu tư của Intel vào cổ phiếu Coinbase? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Chip, Coinbase, Tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, Tiền điện tử, Tài sản kỹ thuật số, Trao đổi, nộp đơn, Intel, đầu tư, Nhà sản xuất, Nhà sản xuất, bộ xử lý, báo cáo, SEC, cổ phiếu, cổ phần, Cổ phiếu, gã khổng lồ công nghệ, công ty công nghệ

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời