Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance – Bảo mật [A-Z]

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance là Video được kênh Youtube Binance Panda biên soạn và điều chỉnh, hướng dẫn bằng tiếng việt hỗ trợ người dùng Việt Nam, bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể Inbox Fanpage cũng như kênh nhé.

Binance hiện nay là sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 trên thế giới về mọi mặt ( TOP 2 trở đi không bằng được 1/4 của Binance) và được ví như ” Phố Wall” trong thế giới tiền điện tử, là địa chỉ tin cậy mà những nhà đầu tư thành công thường xuyên ghé thăm. Và với xu thế phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu lấn sân sang tìm hiểu và đầu tư vào thị trường mới mẽ và đầy tiềm năng này.

Nhưng nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với thị trường này, có lẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi nhiều điều mới mẽ như: tài khoản tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, địa chỉ ví, đăng ký binance, xác thực hay KYC .v.v. và nhiều điều nữa, nên trong phạm vi bài viết này BinancePanda sẽ hướng dẫn nhà đầu tư cách Đăng Ký và sử dụng ví điện tử trên sàn giao dịch Binance.

Vì sao phải là Binance ? : quá đơn giản

  1. Thứ nhất: Binance là sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 trên thế giới
  2. Thứ hai: chỉ cần một tài khoản trên Binance bạn có thể đầu tư, mua bán, giao dịch bằng tiền VND liên thông với hệ thống Banking của bạn. Ví dụ bạn có thể nạp VND vào địa chỉ ví vào để mua tiền ảo và sau đó bán tiền ảo ra VND rồi rút về Bank tiêu sài.
  3. Độ uy tín: toàn cầu đã tin dùng, mỗi ngày có hàng nghìn người mới đăng ký tạo tài khoản giao dịch.

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE GIẢM PHÍ 20%

Trên thị trường hiện tại có nhiều Team hỗ trợ đăng ký binance qua hệ thống kiểu như đại lý của họ giảm thêm 5-10-15-20% phí giao dịch của sàn, nhiều Team “ăn dày” thậm chí không giảm hoặc giảm 5-10% thôi, nhưng khi đăng ký qua hệ thống đại lý bên mình nhà đầu tư sẽ được nhận thêm 20% giảm phí giao dịch ( tất cả chương trình của sàn đều được hưởng hết và cộng thêm 20% phí giao dịch).

Bước 01: đăng ký qua link đại lý bên mình tại đây => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC  hoặc bấm vào hình đăng ký bên dưới

đăng ký tài khoản sàn giao dịch binance

Bước 2: Điền email và mật khẩu tài khoản mà sau này bạn nhớ, một số lưu ý

  • Nhà đầu tư xem kỹ chỗ tỉ lệ hoàn trả hoa hồng ( nằm bên dưới ID giới thiệu ) coi là bao nhiêu %, mức cao nhất là 20% nhé.
  • Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên trong đó bắt buộc có 01 chữ viết hoa và 01 ký tự đặc biệt ( ví dụ như hình bên dưới đây).
  • Nhấn tuân thủ điều khoản hoạt động khác nhau cho mỗi quốc gia.

đăng ký tài khoản sàn giao dịch binance

Bước 03: xác minh Email và đăng nhập hệ thống, sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Binance.

Hệ thống gửi mã 06 số về email bạn dùng để xác thực tài khoản nhé, bạn không tiết lộ cho ai nhé.

đăng ký tài khoản binance

xác thực kyc binance

Như vậy ban đã có 01 tài khoản Binance, truy cập trang chủ để đổi mật khẩu nếu cần, ở phần tiếp theo các bạn nên bảo mật tài khoản của mình nếu sau này giao dịch số tiền lớn nhé.

PHẦN 02: HƯỚNG DẪN XÁC MINH DANH TÍNH KYC CHO TÀI KHOẢN BINANCE

Sau khi tạo tài khoản bạn truy cập trang chủ Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấn [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng]. ( hãy xác minh danh tính kyc binance để bảo vệ tài khoản của bạn nhé).
Lưu ý bạn nên xác thực trên điện thoại vì có phần chụp hình và xác thực bằng ứng dụng Google Authenticator nhé
đăng ký tài khoản sàn binance
Trong phần Xác minh Danh tính KYC, hãy nhấn [Xác minh].
đăng ký binance
Sau khi chọn quốc tịch Việt Nam, hãy nhấn [Bắt đầu].
*Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn, địa chỉ của bạn. Bạn không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.
tài khoản sàn giao dịch binance
Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân của bạn, rồi nhấn [Tiếp tục].
đăng ký sàn giao dịch binance
Sau khi hoàn thành Xác minh danh tính Cơ bản, nhấn [Đi đến Xác minh Cơ bản] để tiếp tục.
đăng ký tài khoản sàn binance
Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp Chứng minh thư của bạn. Hãy chọn một loại chứng minh thư hợp lệ theo quốc gia cấp phát giấy tờ đó. Đối với phần lớn người dùng, đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.
Sau khi chọn loại chứng minh thư, bạn sẽ có thể xác minh nó theo một trong hai cách đây:
  1. Chụp ảnh
  2. Tải tệp lên
Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng webcam hoặc tải lên từ máy tính của bạn.
đăng ký binance
Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, rồi nhấn [Gửi và Tiếp tục]
đăng ký giao dịch binance
Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Nhấn [Bắt đầu Xác minh] để hoàn thành xác minh trên máy tính.
Ngoài ra, bạn có thể chọn [Sử dụng điện thoại] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.
đăng ký tài khoản sàn giao dịch binance
Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.
  • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
  • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.
Thông thường, quá trình xác minh danh tính KYC sẽ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, vì xác minh được thực hiện thông qua các dịch vụ bên thứ ba, do đó trong những giai đoạn cao điểm, con số này có thể lên đến 36 tiếng.

Trả lời