Huobi Global công bố quan hệ đối tác với BCB Group để tăng cường Fiat Châu Âu khi tăng giá

Trong một nỗ lực không ngừng để toàn cầu hóa các dịch vụ của mình, Huobi Global đã hợp tác với BCB Group, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán dành riêng cho tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu, để cung cấp cho khách hàng các đường dốc bật / tắt fiat Châu Âu và khả năng gửi fiat cho các đối tác tiền điện tử qua BLINC trong thời gian thực , 24/7, 365 ngày một năm.

BCB nổi tiếng với việc cung cấp các dịch vụ được quản lý cho các công ty tiền điện tử muốn nhắm mục tiêu đến thị trường châu Âu đang phát triển. Hợp tác với BCB sẽ cho phép Huobi ngân hàng bàn giao dịch OTC của mình với công ty cũng như cho phép họ xử lý luồng ngoại hối.

BCB cho phép Huobi có quyền truy cập vào đường ray thanh toán fiat tức thời độc đáo của họ và mạng lưới thanh toán tức thì, BLINC, để khách hàng có thể thanh toán các giao dịch OTC nhanh như chớp.

Ciara Sun, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu tại Huobi cho biết về mối quan hệ hợp tác này: “Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của cả dịch vụ tuân thủ và hợp lý hóa. Việc hợp tác với BCB cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển liên tục theo luật pháp châu Âu mà chúng tôi biết là phù hợp với luật pháp của khu vực đó, nhưng nó cũng cho phép khách hàng của chúng tôi ở châu Âu trải nghiệm người dùng mượt mà và không gặp rắc rối. ”

Oliver von Landsberg-Sadie, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BCB cho biết thêm: “Sự hợp tác quan trọng này giúp BCB thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển thân thiện trong tương lai của ngành. Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp một phần trong dự án toàn cầu của Huobi. ”

Trả lời