Golden State Warriors Point Guard Stephen Curry yêu cầu lời khuyên về tiền điện tử – Tin tức Bitcoin

Người bảo vệ quan điểm nổi tiếng của Golden State Warriors, Stephen Curry, đã hỏi 15,5 triệu người theo dõi của mình cho một số “lời khuyên” về tiền điện tử. Curry cho biết anh ấy “chỉ mới bắt đầu” và rất nhiều người đã chia sẻ lời khuyên với cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Stephen Curry Nhận ‘Lời khuyên’ từ Crypto Twitter

Các vận động viên nổi tiếng, người nổi tiếng và nhạc sĩ trên toàn thế giới đã và đang tham gia vào các loại tiền kỹ thuật số và yêu cầu người hâm mộ cho ý kiến. Gần đây, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc rapper người Mỹ Busta Rhymes hỏi về tiền điện tử và liệu anh ta có nên “mua vào” hay không. Cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã hỏi người hâm mộ của mình rằng liệu họ thích bitcoin (BTC) hay ethereum (ETH). Ngôi sao của “Learies Blonde”, nữ diễn viên Reese Witherspoon, kể lại 2,9 triệu người theo dõi Twitter của cô ấy mà cô ấy vừa mua ethereum. Witherspoon nói:

Vừa mua ETH đầu tiên của tôi. Hãy làm điều này #cryptotwitter

Bây giờ là người bảo vệ điểm ngôi sao cho Golden State Warriors, Stephen món cà ri, đã tweet về tiền điện tử và đang tìm kiếm lời khuyên. “Chỉ mới bắt đầu trong trò chơi tiền điện tử… bạn có lời khuyên nào không?” Cà ri yêu cầu vào ngày 7 tháng 9. Tất nhiên, Curry đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những người ủng hộ tiền điện tử khi gửi các tài sản dựa trên blockchain yêu thích của họ. Một người nói rằng anh ta nên bỏ qua những gì mọi người trên Twitter tiền điện tử nói. “Đúng. Bỏ qua mọi lời khuyên về tiền điện tử trên Twitter, ”người này đã trả lời đến Curry. Một số người khác đã sử dụng cơ hội để hỏi ngôi sao của Golden State Warriors cho một cuộc phỏng vấn về tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Microstrategy lên tiếng, nhận xét về tiền điện tử mang tính chất tri kỷ và cuộc trò chuyện rùng rợn

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor kể lại Curry nhắn tin trực tiếp cho anh ta nếu anh ta cần. “Steph, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn bitcoin,” Saylor nói. “Cho đến nay, tôi đã mua hơn 3 tỷ đô la BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số. Tôi đã đăng hàng tấn giáo dục bitcoin miễn phí trên hope.com (hoặc DM cho tôi). ” Cùng với những bình luận của những người nói với Curry tại sao anh ấy nên mua tài sản này hoặc tài sản tiền điện tử kia, những người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin – như thường lệ – và những người ủng hộ nhiều loại blockchain thay thế, đã phải đưa ra những bình luận mang màu sắc bộ lạc và tranh luận trong chủ đề Twitter của Curry.

Nhà văn tài chính Frances Coppola nói “Không” với tweet của Curry và Alex Gladstein của Tổ chức Nhân quyền nhận xét: “Hãy cân nhắc việc làm những món quà nhỏ bằng Bitcoin cho các tổ chức từ thiện mà bạn quan tâm và ủng hộ với điều kiện họ không thể sử dụng nó trong 4 năm”. Nhiều người đã bình luận về việc Curry có mã thông báo không thể thay thế được Bored Ape Yacht Club (BAYC) (NFT) làm ảnh đại diện Twitter của anh ấy. Trong khi một số yêu thích bức ảnh hồ sơ BAYC, những người khác tỏ ra không thích bức ảnh NFT.

“Loại bỏ con vượn ngớ ngẩn khỏi hồ sơ của bạn, nó giống như vẫy tay và cờ ngốc vậy,” nghệ sĩ bitcoin nổi tiếng được mệnh danh là ‘Fractal Encrypt’ đã viết. “Tiếp theo, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm hiểu về sự phân đôi giữa Bitcoin và sh **,” nghệ sĩ nói thêm. Ngược lại với những bình luận như vậy, người hâm mộ NFT đã tán dương những chiếc BAYC NFT yêu thích của họ và yêu cầu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp xem xét các bộ sưu tập NFT khác.

Với tất cả chủ nghĩa bộ tộc, sự chuyển nhượng tiền xu và các bộ sưu tập NFT khác nhau, có lẽ lời khuyên tốt nhất mà Stephen Curry nhận được từ Twitter là “Bỏ qua mọi lời khuyên về tiền điện tử trên Twitter”. Tại thời điểm viết bài, câu trả lời cụ thể đó cho Curry đã có gần 20.000 lượt thích và hàng trăm lượt retweet.

Bạn nghĩ gì về việc ngôi sao NBA từ Golden State Warriors yêu cầu lời khuyên về tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tweet gần đây của anh ấy và các câu trả lời hỗn hợp trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Alex Gladstein, nghệ sĩ, BAYC, BAYC NFT, Bitcoin, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Crypto Steph Curry, Crypto Twitter, Ethereum, Fractal Encrypt, Frances Coppola, Golden State Warriors, michael saylor, microstrategy ceo, NBA, nft, điểm bảo vệ, Hồ sơ Pic, Reese Witherspoon, Steph Curry, Steph Curry Crypto, Stephen Curry, Twitter

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời