Giá Bitcoin giảm sâu trong cùng ngày El Salvador sử dụng tài sản tiền điện tử – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Sau khi chạm mức cao nhất là 52,956 đô la vào tối thứ Hai, ngay ngày hôm sau, giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 42,900 đô la vào khoảng 11 giờ sáng (EST). Bitcoin hiện đang được giao dịch với giá từ $ 46K- $ 47K mỗi đơn vị và giảm 8% trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin trượt đáng kể sau khi đạt $ 53K

Những người ủng hộ tiền điện tử đã chứng kiến ​​bitcoin sụt giảm trong một khoảng thời gian rất ngắn xuống còn 42.900 đô la mỗi BTC vào ngày 7 tháng 9 năm 2021. Sự sụt giảm này diễn ra cùng ngày El Salvador thông qua bitcoin (BTC) làm đấu thầu hợp pháp trong nước.

Nằm trong khoảng từ 46 nghìn đến 47 nghìn đô la, vốn hóa thị trường tổng thể của BTC là 890 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Có 60 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu trên vô số nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Giá Bitcoin dội bom vào cùng ngày El Salvador sử dụng tài sản tiền điện tử
BTC / USD lúc 12:30 chiều (EST).

BTC giảm hơn 8% vào thời điểm viết bài và nhiều thị trường tiền tệ kỹ thuật số khác cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về giá trị fiat vào thứ Ba. Toàn bộ nền kinh tế thị trường với hơn 10.000 tài sản tiền điện tử đã giảm tổng cộng hơn 9% xuống mức thấp nhất là 2,21 nghìn tỷ đô la.

Ethereum (ETH) giảm 9,3% và cardano (ADA) giảm 10,3% vào sáng thứ Ba. Neo (NEO), zcash (ZEC) và eos (EOS) là những cổ phiếu giảm giá nhiều nhất trong đợt giảm với mức lỗ hai con số. Horizen (ZEN), qtum (QTUM), filecoin (FIL) cũng mất hai chữ số trong suốt trang trình bày.

Giá Bitcoin dội bom vào cùng ngày El Salvador sử dụng tài sản tiền điện tử
BTC / USD lúc 1:30 chiều (EST).

Các đồng tiền hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm giá trị bao gồm các tài sản tiền điện tử như fantom (FTM), near (NEAR) và solana (SOL). Tất cả ba tài sản tiền điện tử này đã chứng kiến ​​lợi nhuận hai chữ số trong 24 giờ mặc dù sự sụt giảm nhanh chóng trên các thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, có 242 tỷ đô la trong khối lượng 24 giờ trên toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử và Tether (USDT) nắm giữ 122 tỷ đô la trong khối lượng đó vào thời điểm báo chí. Trên bảng tổng hợp, các loại stablecoin thuộc tất cả các loại đã có khối lượng lớn hơn rất nhiều vào thứ Ba so với những ngày trước đó.

Hiện tại, BTC vẫn được hợp nhất trong khu vực $ 46K- $ 47K và những người ủng hộ tiền điện tử không chắc chắn về điều gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Tất nhiên, khi giá bitcoin giảm mạnh, nhà kinh tế học và nhà kinh tế học vàng Peter Schiff đã phải ném hai xu về việc El Salvador áp dụng bitcoin.

“Chào mừng đến với Bitcoin El Salvador,” Schiff nói. “Đồng tiền quốc gia của bạn vừa mất hơn 15% sức mua trong vòng chưa đầy một giờ. Hãy làm quen với nó. Chỉ là một đợt bơm và đổ khác được dàn xếp hoàn hảo bởi những con cá voi Bitcoin. Thật tệ là lần này họ đã phải hy sinh cả một quốc gia để thành công, ”ông nói thêm.

Bạn nghĩ gì về việc giá bitcoin giảm vào cùng ngày El Salvador thông qua bitcoin làm đấu thầu hợp pháp? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Bitcoin (BTC), Giá Bitcoin, Cập nhật giá Bitcoin, Cập nhật BTC, BTC / USD, Thị trường tài sản tiền điện tử, ETH, Filecoin, Giá trị thị trường, Mức giảm của thị trường, Cập nhật thị trường, Solana, giao dịch, giá trị USD, khối lượng, Zcash

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Bitcoin Wisdom, Tradingview,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời