Gã khổng lồ bán lẻ Walmart đang thuê ‘đầu mối tiền điện tử’ để phát triển chiến lược và sản phẩm tiền kỹ thuật số – Tin tức Bitcoin nổi bật

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, đang thuê một “đầu mối sản phẩm tiền kỹ thuật số và tiền điện tử”. Công ty cho biết họ “cho phép nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình” và đang phát triển “chiến lược tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm”.

Walmart Phát triển Chiến lược Tiền điện tử và Lộ trình Sản phẩm

Người khổng lồ bán lẻ Walmart đã đăng tuyển dụng cho một “đầu mối sản phẩm tiền kỹ thuật số và tiền điện tử” vào Chủ nhật. Đây là một vị trí toàn thời gian có trụ sở tại Bentonville, AR, nơi Walmart Inc. đặt trụ sở chính. Các chi tiết đăng:

Là một trong những nhà bán lẻ và công ty thương mại điện tử lớn nhất, Walmart cho phép [a] nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình. Khi tiền tệ kỹ thuật số / tiền điện tử dẫn đầu tại Walmart, bạn sẽ chịu trách nhiệm phát triển chiến lược tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm.

“Là một chuyên gia về tiền tệ kỹ thuật số / tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến chuỗi khối, bạn sẽ định hướng tầm nhìn cho lộ trình sản phẩm và năng lực,” bài đăng tiếp tục. “Bạn sẽ cung cấp khả năng lãnh đạo để xác định xu hướng công nghệ và khách hàng cũng như các khoản đầu tư cần thiết để xây dựng dựa trên những xu hướng đó.”

Trong số một số trách nhiệm, ứng viên thành công sẽ “sở hữu và định hướng chiến lược tiền tệ kỹ thuật số cho Walmart”, “cam kết lộ trình sản phẩm và thúc đẩy việc thực hiện dự án” và “xác định các mối quan hệ đầu tư và đối tác liên quan đến tiền điện tử”.

Các bằng cấp cơ bản cần thiết cho vị trí dẫn đầu về tiền điện tử bao gồm bằng cử nhân và “Kinh nghiệm với hệ sinh thái tiền điện tử và các công nghệ liên quan”.

Tháng trước, Amazon, nhà bán lẻ lớn thứ hai thế giới, đã đăng tuyển dụng cho một “đầu mối sản phẩm blockchain và tiền tệ kỹ thuật số” để phát triển chiến lược tiền điện tử “bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và khả năng cũng như chiến lược ra mắt”. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng được đồn đại sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm nay. Tuy nhiên, công ty phủ nhận việc có kế hoạch cụ thể cho tiền điện tử.

Bạn nghĩ Walmart đang dự định làm gì bằng cách thuê đầu mối sản phẩm tiền kỹ thuật số và tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời