Cuộc khủng hoảng của Trung Quốc dẫn đến việc chuyển tiền ồ ạt Onchain, ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether – Tin tức Bitcoin

Sau những tuyên bố mới nhất từ ​​ngân hàng trung ương của Trung Quốc liên quan đến tiền điện tử và các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài, một lượng lớn quỹ đã được chuyển vào chuỗi. Vào ngày 26 tháng 9, vào khoảng 1 giờ sáng (UTC) 72.999 BTC hoặc 3,1 tỷ đô la bitcoin đã được phân tán vào các ví không xác định.

Huobi sắp nghỉ hưu người dùng ở Trung Quốc đại lục, 800 nghìn Ether chuyển từ Huobi sang một ví không xác định

Tin tức xung quanh ngọn lửa trại tiền điện tử là các sàn giao dịch nước ngoài gần Trung Quốc đang chứng kiến ​​một lượng lớn giao dịch tiền điện tử trong vài ngày qua. Ví dụ, cây bút Wolfie Zhao của theblockcrypto.com đã tiết lộ vào ngày 25 tháng 9 rằng chiến dịch đàn áp của chính phủ Trung Quốc đã “khiến một số người dùng bán lẻ hoảng sợ” và hành động này đã lan sang các thị trường mua bán không cần kê đơn (OTC).

Báo cáo của Zhao cho thấy một ảnh chụp màn hình về “báo giá của người bán OTC cho USDT so với nhân dân tệ của Trung Quốc trên Huobi.” Sau báo cáo của Zhao, Huobi đã thông báo chi tiết cho người dùng vào Chủ nhật rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ “dần dần cho nghỉ hưu những người dùng hiện tại ở Trung Quốc đại lục”.

Crackdown của Trung Quốc thúc đẩy các giao dịch Onchain ồ ạt, Ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether

Trong khi đó, rất nhiều tiền đã được chuyển vào chuỗi và một số ví tiền điện tử đã bị gắn cờ là thuộc về Huobi. Ví dụ: vào ngày 26 tháng 9, khoảng 800.000 ether trị giá 2,4 tỷ đô la đã được “chuyển từ Huobi sang [an] ví không xác định[s], ”Kênh Telegram của Whale Alert đưa tin chi tiết vào Chủ nhật.

Crackdown của Trung Quốc thúc đẩy các giao dịch Onchain ồ ạt, Ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether
Các giao dịch của Whale Alert ethereum (ETH) vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021.

Các khoản chuyển giao ether khổng lồ đã được gửi trong các giao dịch 100K ETH. Cũng có một số chuyển khoản vài nghìn ETH từ Huobi sang các ví không xác định.

3,1 tỷ đô la Bitcoin được phân tán, một ví được gắn cờ là một kho lưu trữ lạnh của Huobi

Hành động Onchain từ mạng Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​ít nhất 72.999 BTC hoặc 3,1 tỷ USD bitcoin được chuyển vào ngày 26 tháng 9. Các phong trào bitcoin bắt nguồn từ hai ví lớn và một trong số đó được phân loại là có thể là ví lưu trữ lạnh của Huobi. Trong khi số lượng mà trình phân tích cú pháp onchain bắt được cho thấy 72.999 BTC, trình phân tích cú pháp thứ ba chỉ ra rằng tổng số tiền mà ví “1Njh” nhận được, ít nhất tại thời điểm viết bài, là tổng cộng 104.999 BTC.

Crackdown của Trung Quốc thúc đẩy các giao dịch Onchain ồ ạt, Ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether
Bản ghi từ oxt.me.

Hồ sơ từ oxt.me chỉ ra rằng ít nhất một trong hai địa chỉ BTC, đã được gắn cờ hai lần như một ví lưu trữ lạnh Huobi có thể có. Hơn nữa, chuyển động này được phát hiện bởi phần mềm phân tích cú pháp do btcparser.com và nhóm nghiên cứu Telegram Gold Found In Sand phát triển.

“Hôm nay trình phân tích cú pháp thứ hai của chúng tôi nhận thấy một sự chuyển giao thú vị cho 72.999 bitcoin ấn tượng,” một thành viên của nhóm nghiên cứu onchain Gold Found In Sand nói với Bitcoin.com News. “Đừng hoảng sợ. Đây là sàn giao dịch Huobi chuyển tiền của mình. Nhưng điều gì xảy ra tiếp theo vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng. Tiền từ ví ‘1Njh’ bắt đầu được rút trong các giao dịch 2.000 BTC và mỗi giao dịch có một người nhận khoảng 1.800 BTC và phần còn lại của số tiền được phân phối giữa các ví nhỏ khác nhau. ” Thành viên của Gold Found In Sand đã bổ sung thêm:

Có lẽ đây là một cơ chế mới để phân phối quỹ. Điều gì sẽ xảy ra nếu (thôi) đây là một phản ứng ngăn chặn của sàn giao dịch trước sự hắt hủi tiếp theo của chính phủ họ? Trong mọi trường hợp, trình phân tích cú pháp của chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình. Và tất cả chuyển động này với việc chuyển tiền có thể nhìn thấy rõ ràng từ góc nhìn của con chim của trình phân tích cú pháp thứ ba.

Crackdown của Trung Quốc thúc đẩy các giao dịch Onchain ồ ạt, Ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether
Số liệu thống kê về blockchair cho thấy chuyển khoản ban đầu là 72.999 bitcoin.

Phương thức chuyển giao tò mò

Nhà nghiên cứu lưu ý rằng nhóm nghiên cứu có ý tưởng rằng bằng cách nào đó nó có thể được kết hợp với thông báo gần đây xuất phát từ chính phủ Trung Quốc.

Crackdown của Trung Quốc thúc đẩy các giao dịch Onchain ồ ạt, Ví lạnh chuyển 3 tỷ đô la Bitcoin và 800 nghìn Ether
72.999 bitcoin một lần nữa di chuyển nhưng với mức tăng 2.000 BTC.

“Đúng vậy,” nhà nghiên cứu Gold Found In Sand nhận xét. “Chúng ta biết [Chinese] Chính phủ đã đưa ra rất nhiều thông báo tương tự trong quá khứ. Và một phong trào như vậy chỉ xảy ra ngày hôm nay. Thật là lạ ”. Điều đặc biệt nhất của nó là sự di chuyển và cách sắp xếp việc chuyển giao mà nhà nghiên cứu đã nhấn mạnh.

“Điều chúng tôi thấy kỳ lạ là số tiền được chuyển ra ngoài trong các giao dịch 2.000 BTC, nhưng cũng trong 2.000 đó, có một địa chỉ nhận gần 1.800+ bitcoin và hàng chục địa chỉ nhỏ hơn… Và những địa chỉ nhỏ hơn đó, chúng tôi rất tò mò về chúng . Đó có thể là tiền rút của các khách hàng Trung Quốc hiện tại? Vâng, đó chỉ là một ý tưởng, chúng tôi chưa biết sự thật ”, nhà nghiên cứu kết luận.

Bạn nghĩ gì về các giao dịch chuyển tiền ethereum lớn và số bitcoin trị giá 3,1 tỷ đô la đã chuyển vào Chủ nhật? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

3 tỷ USD bitcoin, 800000 ether, tỷ bitcoin, Giao dịch bitcoin, chuyển bitcoin, BTCparser, Btcparser.com, Cá voi Trung Quốc, Giao dịch Ethereum, chuyển ethereum, ví bị gắn cờ, Gold Found In Sand, Huobi, Ví lạnh Huobi, Cá voi

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Blockchair, OXT.me, Whale Alert,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời