Coin98 Wallet Tích Hợp Near Protocol, Một Nền Tảng Ứng Dụng Phi Tập Trung

Coin98 Wallet đã tích hợp Near Protocol, mở rộng cơ hội trải nghiệm DeFi của người dùng trên một nền tảng ứng dụng phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ.

Coin98 Wallet tích hợp Near Protocol

Coin98 Wallet đã và đang tăng tốc trong hành trình thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi DeFi vào các khía cạnh của thế giới thực với hàng loạt cải tiến sản phẩm.

Sau nhiều cập nhật, Coin98 hiện đã tích hợp hơn 25+ blockchain hàng đầu, 9 AMM nổi bật, tính năng Cross-Chain Bridges tiện lợi và nhiều DApp trên nhiều blockchain. Không dừng lại ở đó, Coin98 Wallet luôn tìm kiếm đối tác mới để thiết lập quan hệ hợp tác/tích hợp, trong đó có Near Protocol, một trong những hệ sinh thái phát triển nổi bật trên thị trường hiện nay.

Trong nửa đầu năm 2021, Near Protocol đã ghi nhận nhiều cột mốc đáng nhớ khi khối lượng giao dịch phá vỡ kỷ lục của chính mình, đạt mốc 10,000,000 vào cuối tháng 6. Trong khoảng thời gian này, Near Protocol cũng đã cho ra mắt hai ứng dụng cầu nối quan trọng: Rainbow Bridge và Aurora EVM.

Tính đến tháng 6/2021, số lượng tài sản được chuyển từ Ethereum sang Near thông qua cầu nối Rainbow Bridge đã đạt tổng giá trị khoảng $5,600,000. Rainbow Bridge đóng một vai trò chiến lược quan trọng trong việc kết nối hai cộng đồng Ethereum và NEAR, cho phép tương tác giữa các loại tài sản.

Nhận thấy được sự quan trọng và tiềm năng của Rainbow Bridge ở hệ sinh thái NEAR, Coin98 Wallet đang nghiên cứu và lên kế hoạch để tích hợp DApp này cho người dùng trong những tháng sắp tới. Với Multi-chain DApp browser, tất cả người dùng sẽ sớm có thể trải nghiệm giao dịch, kết nối trên Near Protocol một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Trong thời gian gần, Ref Finance sẽ một trong những AMM đầu tiên thuộc hệ sinh thái NEAR mà Coin98 Wallet hỗ trợ.

Người dùng hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận NEAR, native token của Near Protocol trên Coin98 Wallet ở cả Extension và Mobile app. Coin98 Wallet sẽ không chỉ tích hợp Rainbow Bridge mà rất nhiều DApp khác trên hệ sinh thái Near sẽ có mặt trong multi-chain DApp Browser để người dùng có thể tự do khám phá thế giới DeFi một cách liền mạch và nhanh chóng.

Hãy theo dõi các kênh thông báo chính thức của Coin98 Wallet để được cập nhật mọi thông tin chi tiết về những sự tích hợp mới nhất trên Near Protocol.

Về NEAR Protocol

Near Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính, đồng thời đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích đối với mọi người dùng, đặc biệt thông qua sức mạnh của Open Web.

Tìm hiểu thêm: Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | FacebookSource link

Trả lời