Chủ sở hữu Cryptopunk hy vọng bán Punk với giá 91 triệu đô la – Pixelated NFT Punks vượt qua cuộc cạnh tranh – Tin tức Bitcoin

Trong khi các tài sản tiền điện tử truyền thống đã chứng kiến ​​tâm lý thị trường giảm xuống mức không chắc chắn, các tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) vẫn tiếp tục được bán với hàng triệu USD. Một dự án do Larva Labs phát triển có tên Cryptopunks đã chứng kiến ​​một số NFT của nó được bán với giá hàng triệu và vào ngày 11 tháng 5, một bộ sưu tập gồm chín Cryptopunks đã được bán với giá 16,9 triệu đô la tại Christie’s. Hiện chủ sở hữu Cryptopunk NFT đang cố gắng bán ra một NFT duy nhất (Cryptopunk 3100) với giá 91,64 triệu đô la.

Chủ sở hữu Cryptopunk 3100 Muốn 91 triệu đô la

Các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm không thể thay thế token (NFT) đã gây chấn động thế giới và các nghệ sĩ NFT đã kiếm được hàng triệu USD khi bán những sản phẩm này cho những người mua sẵn sàng. Bitcoin.com News đã đưa tin về không gian NFT được một thời gian và gần đây đã báo cáo về một nghiên cứu cho thấy những người thu thập NFT nổi bật nhất và có lợi nhuận cao nhất cho đến nay.

Hơn nữa, một nghiên cứu khác chỉ ra rằng đối với những người hâm mộ thể thao, gần ba trong số bốn người hâm mộ thể thao “nghi ngờ vừa phải” về tuổi thọ của các khoản đầu tư NFT. Bất chấp một số hoài nghi, thực tế là các tài sản tiền điện tử truyền thống đã không hoạt động tốt như NFT và những món đồ sưu tầm này vẫn đang bán chạy như những chiếc bánh hotcakes.

Chủ sở hữu Cryptopunk hy vọng bán Punk với giá 91 triệu đô la - Pixelated NFT Punks vượt qua cuộc thi
Chủ sở hữu của Cryptopunk 3100 cụ thể này với phụ kiện băng đô và một trong chín punks người ngoài hành tinh muốn 35.000 ether cho NFT.

Hiện chủ sở hữu của một Cryptopunk hiếm (3100) muốn nhận được khoảng 35.000 ethereum (ETH) cho NFT duy nhất. Đó là khoảng 91,64 triệu đô la giá trị nếu chủ sở hữu bán nó với số tiền mong muốn và nó sẽ vượt qua cuộc đấu giá gần đây của Christie đã bán chín chiếc Cryptopunks với giá 16,9 triệu đô la.

Chủ sở hữu Cryptopunk hy vọng bán Punk với giá 91 triệu đô la - Pixelated NFT Punks vượt qua cuộc thi
Cryptopunk đặc biệt (3831) này đã được bán trong tuần này với giá 850 ether hoặc chỉ hơn 2 triệu đô la.

Nó cũng đứng đầu NFT đắt nhất được bán cho đến nay, đó là “Everydays: The First 5000 Days” của Beeple, được bán với giá 26.508.809 ETH hoặc 69,3 triệu đô la. Larva Labs phát hành Cryptopunk 3100 đã được bán với giá 7,6 triệu đô la vào ngày 11 tháng 3 năm 2021. Một vài năm trước vào ngày 6 tháng 7 năm 2017, Cryptopunk 3100 được bán với giá 8 ETH hoặc 2.127 đô la tại thời điểm bán.

Cryptopunks là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong tuần này, doanh số bán hàng Pixelated Punk Vượt lên trên 8 dự án NFT khác nhau

Dữ liệu từ nonfungible.com cho thấy Cryptopunks đã hoạt động cực kỳ tốt trong bảy ngày qua khi bán được hàng triệu đô la ether. Trong bảy ngày qua, Cryptopunks đã đạt doanh số 935 với tổng số 115 triệu đô la.

Ví dụ, cách đây không lâu vào ngày 2 tháng 8, Cryptopunk 8053 được bán với giá 80 ether hoặc $ 210K. Trong bảy ngày qua, Cryptopunk 5217 được bán với giá 2.250 ether (5,5 triệu đô la), # 2140 được bán với giá 1.600 ether (3,7 triệu đô la) và # 3831 được bán với giá 850 ether hoặc chỉ hơn 2 triệu đô la. Cryptopunk 3100 rất hiếm vì nó là một trong số chín punks Alien. # 3100 cũng có một phụ kiện là băng đô và 406 punks có cùng tính năng này.

Chủ sở hữu Cryptopunk hy vọng bán Punk với giá 91 triệu đô la - Pixelated NFT Punks vượt qua cuộc thi
Có 9 chiếc Cryptopunks hiếm được bán tại Christie’s với giá 16,9 triệu USD.

Nonfungible.com cũng chỉ ra rằng bộ sưu tập NFT gồm 10.000 punks khác nhau hiện là dự án NFT hàng đầu trong tuần này trong số mười dự án NFT khác nhau. Cryptopunks đã vượt qua Art Blocks, Meebits, Superrare, The Sandbox, Decentraland và Hashmasks. Trên thực tế, Cryptopunks đã thực hiện gấp hai lần doanh số bán hàng mà Art Blocks nhìn thấy vào tuần trước và số liệu thống kê trong bảy ngày của Cryptopunks vượt xa doanh số bán hàng của tám dự án NFT sau này cộng lại.

Bạn nghĩ sao về việc chủ sở hữu của Cryptopunk 3100 muốn bán chiếc punk hiếm với giá 91 triệu đô la? Bạn sẽ trả hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu đô la cho một NFT Cryptopunk pixel đơn lẻ? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

9 trò chơi chữ ngoài hành tinh, Phụ kiện, Trò chơi người ngoài hành tinh, Khối nghệ thuật, Đấu giá, Christie’s, Cryptopunk 3100, Cryptopunk 5217, Cryptopunk 8053, cryptopunks, Dự án Cryptopunks, Decentraland, ETH, Bán Ether, Ethereum, Ethereum (ETH), Hashmasks, Meebits, Hàng triệu, nft, dự án NFT, NFTs, Mã thông báo không thể thay thế, Punks, Superrare, Hộp cát

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Cryptopunks, Larva Labs,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời