Sona Network là gì ? Cách mua ID0 và rút Sona về ví Trust

Sona Network là dự án ID0 tiếp theo mà Coupontienao.com giới thiệu đến bạn đọc trong tháng 10 này. Chắc hẵn bạn còn nhớ trong tháng 9 team mình chỉ Previews 02 dự án là BHO và Beta, và có một sự thật rằng: nhiều bạn chê BHO của Việt Nam nhưng hiện tại BHO đã X8 lần ( mua IC0 giá 0.005 giá hiện tại thanh khoản nhanh tại 0.045$), và dự án Beta (giá IE0 Launchpad 0.06 giá hiện tại thanh khoản cực tốt ở 4.25$). Và đối với Sona Network bạn hãy tự đọc và cảm nhận nhé, tìm hiểu thông tin và tự ra quyết định cho chính bạn.

SONA NETWORK LÀ GÌ ?

Sona Networks, Inc được thành lập vào ngày 7 tháng 2 năm 2000, bởi những người tạo ra sản phẩm nghệ thuật và kỹ thuật số. Sau hơn 20 năm phát triển và cống hiến những giá trị nghệ thuật cho công chúng, Sona Networks đang từng bước phát triển theo xu hướng công nghệ và sáng tạo.

Sona là Token gốc của Sona Network, được vận hành như một NFT và được áp dụng trong tất cả các hoạt động của các sản phẩm và nền tảng trong hệ sinh thái của Sona Network.

SONA thu phí các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm kỹ thuật số được bán hoặc tài trợ thông qua nền tảng Sona. Token SONA là cơ sở Token NFT trên chuỗi thông minh Binance. Nó khuyến khích người dùng tương tác với nền tảng. Mua, chia sẻ, giới thiệu, quảng cáo, quản lý… là một số hành động sẽ được thưởng bằng token SONA. Bằng cách sử dụng Token SONA, các nhà sưu tập được mở khóa và do đó có thể tài trợ cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và người sáng tạo.

 • Nền Tảng Hệ Sinh Thái Sona Network nỗ lực mang lại quyền kiểm soát và giá trị giữa tay người sáng tạo và người sưu tập. Chúng tôi đang hình dung lại các sản phẩm nghệ thuật và kỹ thuật số.
 • Sona Creator Launchpad một nền tảng cho phép tài trợ nghệ thuật, sử dụng công nghệ Blockchain, tài chính phi tập trung (DeFI) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).
 • Sona NFTs Market một nền tảng cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo kỹ thuật số phát hành và bán các tài sản tiền điện tử tùy chỉnh đại diện cho quyền sở hữu đối với tác phẩm kỹ thuật số của họ.
 • Sona NFTs Game một thế giới lấy cảm hứng từ tiền điện tử, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được mã thông báo thông qua cách chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.
 • Sona NFTs Box một nền tảng xuất bản các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng trò chơi chiếc hộp bí ẩn nhằm tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm NFTs cũng như sự hứng thú cho các nhà sưu tập.
 • Hợp đồng thông minh BSC (Contract): 0xaf2052d2933a117c5d21314662bacb53839aedc9

Trong thời kỳ NFT đang trở thành Trend và bùng nổ như hiện nay, và một công ty lâu đời như Sona quyết định IDO thì liệu có thành công ? Hãy đứng ngoài xem đợi thời gian trả lời hoặc tham gia một ít để xổ số.

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA TOKEN SONA NETWORK

Hiện Sona Token chỉ bán công khai trên website chính thức của họ, và tháng 11 bạn có thể Swap trên Pancake. Giá hiển thị trên Coinmarketcap là 0.003$ nhưng nếu làm đúng theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ mua được với giá chỉ khoản 0.0018$/sona.

Bước 1: Bạn đăng ký qua link này để mua sona network nhé => https://sona.network/tokensale/join/binancepanda

Hướng dẫn đăng ký mua Sona NetWork Token tháng 10
Hướng dẫn đăng ký mua Sona NetWork Token

Bước 2: Sau khi vào link đăng ký, bạn điền thông tin bình thường như mật khẩu, user nam, pas .v.v. dễ dàng vượt qua.

Bước 3: Bạn nên bật xác nhận 2FA Google Authy lên để bảo mật, nhớ lưu giữ đoạn key lại nhé.

Bước 4: Tại giao diện trang chủ chọn Deposit để nạp số USDT muốn mua vào lưu ý

 • Có thể nạp bằng BNB, ETH, USDT hệ thống sẽ tự quy đổi sang USDT theo tỷ lệ công khai.
 • Không cần điền số lượng, bạn nạp bao nhiêu nó vào bấy nhiêu.
 • Lấy địa chỉ bên dưới rồi dùng bất kỳ ví nào để nạp vào đơn giản ( nạp từ Binance, Remi, ví Trust, ví C98 .v.v. đều được hết).

Bước 5: Sau khi USDT đã vào bạn kéo xuống kế dưới có mục mua, điền số lượng USDT muốn mua vào rồi bấm SWAP

Bước 6: Rút COIN về ví hỗ trợ BEP20

Cũng kế bên giao diện mua, bạn có thể rút về ví hỗ trợ BEP20 như TrustWallet, Metamark .v.v. nhé, nhớ điền đúng địa chỉ ví nhé rồi rút về thôi.

Chúc các bạn thành công, nếu gặp khó khăn chỗ nào bấm chát Facebook ở cuối trang web mình nhé.

Góc nhờ vả: nếu bạn đầu tư tiền ảo mà chưa có tài khoản sàn Binance thì có thể đăng ký 01 tài khoản qua kênh mình để ủng hội mình nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC

 1. Được hoàn trả 20% phí giao dịch khi đăng ký qua link này nhé.
 2. Nếu dùng BNB trả phí thì được cộng thêm 25% giảm phí nữa nhé 🙂
Hướng dẫn đăng ký Binance giảm phí giao dịch

Trả lời