Các quỹ mạo hiểm, Eminem, Paul Rosenberg rót 30 triệu đô la vào NFT Platform Makersplace – Tin tức Bitcoin tài chính

Vào thứ Tư, nền tảng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Makersplace đã bảo đảm 30 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A. Nhóm nghiên cứu đằng sau thị trường NFT cho biết họ có kế hoạch tận dụng các khoản tiền để “có thêm tài năng và mở rộng quy mô kinh doanh”. Trong khi Series A do Pantera Capital và Bessemer Venture Partners đồng dẫn đầu, ngôi sao hip hop nổi tiếng thế giới Eminem cũng đầu tư vào Makersplace.

Makersplace huy động được 30 triệu đô la để mở rộng quy mô kinh doanh NFT

Công ty phát triển nền tảng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Makersplace đã tiết lộ rằng công ty đã huy động được 30 triệu đô la từ một số nhà đầu tư. Bessemer Venture Partners và Pantera Capital đồng dẫn đầu vòng tài trợ với sự tham gia của Sony Music Entertainment, Coinbase Ventures, 9Yards Capital, Uncork Capital và Draper Dragon Digital Assets.

Hơn nữa, Makersplace tiết lộ vòng đầu tư đã chứng kiến ​​những nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý như Paul Rosenberg và 3LAU trong âm nhạc, Eminem, Acquavella Galleries, Sabrina Hahn và Bill Ruprecht trong lĩnh vực nghệ thuật, cùng với Julia và Kevin Hartz.

Các quỹ mạo hiểm, Eminem, Paul Rosenberg Đưa 30 triệu đô la vào NFT Platform Makersplace
Makersplace được biết đến với thương vụ Beeple NFT nổi tiếng thế giới được bán với giá khổng lồ 69 triệu đô la.

Thị trường Makersplace được thành lập vào năm 2018 bởi thương mại điện tử kỳ cựu Ryoma Ito và hai đồng nghiệp của Pinterest là Dannie Chu và Yash Nelapati. Dannie Chu, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Makersplace cho biết công ty xem công việc mà họ làm là “một khoản đầu tư vào tương lai của sự sáng tạo”. Thị trường NFT mà Chu đồng sáng lập cách đây ba năm, đã đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la và sự gia tăng gấp 10 lần số lượng người sưu tập độc nhất trong 12 tháng qua.

“Makersplace đóng một vai trò trung tâm trong việc khơi mào một cuộc trò chuyện toàn cầu về NFTs và tương lai của nền kinh tế sáng tạo vào mùa xuân này,” Chu nói trong một tuyên bố. “Với Series A này, chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết hợp nhất các nghệ sĩ kỹ thuật số giỏi nhất với những nhà sưu tập đam mê nhất và tiếp tục mang phương tiện mới cho sự sáng tạo và sưu tầm này đến với khán giả chính thống.”

Một số lượng lớn các thị trường NFT đang huy động vốn trong năm nay, Makersplace tự hào có đợt giảm giá NFT Beeple nổi tiếng thế giới

Makersplace sẽ phải đối mặt với rất nhiều cạnh tranh vì có rất nhiều thị trường NFT ngày nay. Một số lượng lớn các thị trường NFT hàng đầu đã huy động được hàng triệu đô la vốn trong các vòng hạt giống được tổ chức vào năm 2021. Ví dụ: thị trường NFT Mintable, được hỗ trợ bởi tỷ phú Mark Cuban, đã huy động được 13 triệu đô la trong Series A vào ngày 1 tháng 7. Lúc vào cuối tháng 7, Opensea thông báo họ đã huy động được con số khổng lồ 100 triệu đô la trong một vòng Series B. Thị trường NFT Rarible đã huy động được hơn 14 triệu đô la vốn và tiết lộ kế hoạch ra mắt trên chuỗi khối Flow.

Công ty cũng sẽ đối mặt với hai sàn giao dịch lớn Crypto.com và FTX. Mặc dù Crypto.com đã ra mắt thị trường NFT với sự giúp đỡ từ những người nổi tiếng như Snoop Dogg, FTX gần đây đã tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Dolphin Entertainment khổng lồ về điện ảnh, truyền thông, tiếp thị và truyền hình.

Trong thông báo gần đây, Makersplace đã cảm ơn các nghệ sĩ NFT cụ thể và cho biết kết quả bán hàng của công ty được thúc đẩy bởi những người sáng tạo như Beeple, Bosslogic, Trevor Jones, Pak, DeadMau5, Urs Fischer, Patrick Mahomes, 3LAU, Jose Delbo và Lushsux.

30 triệu đô la trong một thông báo về vòng tài trợ Series A cũng đề cập đến một trong những đợt bán NFT lớn nhất từng diễn ra. Makersplace nổi tiếng vì đã hợp tác với Christie’s khi Beeple bán đấu giá bộ sưu tập NFT “Everdays: The First 5000 Days” của mình, thu về 69 triệu đô la.

Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng NFT sẽ cung cấp sức mạnh cho thế hệ tiếp theo của nghệ thuật kỹ thuật số, đồ sưu tầm, phương tiện truyền thông, trải nghiệm và hơn thế nữa,” Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital cho biết khi phát biểu về đợt tăng vốn Makerplace Series A.

Bạn nghĩ gì về việc Makersplace huy động được 30 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

3LAU, Phòng trưng bày Acquavella, Beeple, Bill Ruprecht trong nghệ thuật, Bosslogic, DeadMau5, Eminem, Julia & Kevin Hartz., Makersplace, Makersplace Market, Mintable, nft, NFT Market, NFTs, Non-Mushible Token, Opensea, Pak, Patrick Mahomes , Paul Rosenberg và 3LAU trong âm nhạc, Rarible, Sabrina Hahn, Trevor Jones, Urs Fischer

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Eminem, Paul Rosenberg, Makersplace,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời