Binance ngừng cung cấp các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan – Bitcoin News

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai ở Đức, Ý và Hà Lan. Đây có thể là hậu quả của cuộc đàn áp quy định mà các chính phủ trên toàn thế giới đã thực hiện đối với Binance gần đây. Công ty cũng nhấn mạnh đây là bước khởi đầu của một kế hoạch hoàn chỉnh nhằm giảm bớt các dịch vụ sản phẩm phái sinh của họ trên khắp khu vực châu Âu trong một tweet hiện đã bị xóa.

Binance ngừng cung cấp dịch vụ phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai ở Đức, Ý và Hà Lan, ba quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Trong tuyên bố chính thức của mình, Binance nhấn mạnh:

Khi hệ sinh thái tiền điện tử phát triển trên toàn cầu, chúng tôi liên tục đánh giá các sản phẩm của mình và làm việc với các đối tác để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Binance có thể đang tham khảo các tuyên bố của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, người cho biết công ty hiện đang bị xâm phạm để đăng ký ở mọi nơi. Biện pháp này đã có hiệu lực và người dùng ở các quốc gia này hiện không thể mở vị thế bằng cách sử dụng các sản phẩm đầu tư này. Người dùng bị ảnh hưởng ở các quốc gia được đề cập hiện sẽ có 90 ngày để đóng các vị trí mở của họ. Công ty tuyên bố đây sẽ là sự khởi đầu của việc “hạ nhiệt” hoàn toàn các dịch vụ phái sinh và hợp đồng tương lai của họ ở Châu Âu trong một bây giờ đã bị xóa tiếng riu ríu.

Dưới góc nhìn của các cơ quan quản lý

Binance đã lọt vào tầm ngắm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới trong hai tháng qua do tuyên bố rằng họ thiếu tuân thủ các quy tắc ở một số quốc gia nhất định. Ngày 13 tháng 5 vừa qua, theo những người quen thuộc với tình hình, đã tiết lộ rằng sàn giao dịch đang được điều tra bởi DOJ và IRS. Nhưng đó chỉ là khởi đầu. Kể từ đó, các cơ quan quản lý của Anh và Nhật Bản đã đưa ra những cảnh báo chống lại sàn giao dịch, nói rằng nó không được đăng ký kinh doanh tại các quốc gia này.

Ngay cả SEC Thái Lan cũng đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại Binance, trong khi Cayman Islands cũng tuyên bố sàn giao dịch này không được phép tiến hành các hoạt động ở đó. Một số ngân hàng của Vương quốc Anh đã chặn các giao dịch với Binance trong nước. Gần đây hơn, vào ngày 15 tháng 7, Lithuania và Ý (một trong những quốc gia mà Binance sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm của mình ngày hôm nay) đã đưa ra nhiều cảnh báo hơn về hoạt động bất hợp pháp của Binance trong lãnh thổ của họ.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành hiện tại của Binance, đã tuyên bố rằng họ muốn được “đăng ký ở mọi nơi”, tuyên bố rằng họ sẽ là một tổ chức tài chính kể từ bây giờ và thậm chí còn gợi ý về khả năng từ bỏ vai trò của mình để tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi này vào tuần trước.

Bạn nghĩ gì về việc Binance ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai ở Đức, Ý và Hà Lan? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời