Alchemy Thêm các Nhà đầu tư Thiên thần Cao cấp vào Series B 80 triệu đô la

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với CoinDesk rằng Alchemy đã dành một số vốn chủ sở hữu Series B của nó cho các nhà đầu tư sắp trở thành khi công bố vòng đấu vào tháng Tư. Công ty Bay Area, công ty xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển cho các công ty tiền điện tử đối mặt với người tiêu dùng, đã đưa ra mức định giá 505 triệu đô la vào thời điểm đó.

“Trái tim tôi rỉ máu một chút cho các nhà phát triển và tôi rất thông cảm cho các công cụ dành cho nhà phát triển có thể hỗ trợ họ tốt hơn,” Giám đốc điều hành Chainalysis Michael Gronager, một trong những thiên thần, cho biết.

Các nhà đầu tư mới của Alchemy bao gồm DJ 3LAU và Zedd, Chủ tịch Morgan Stanley và COO Vikram Pandit, Giám đốc điều hành Checkout.com Guillaume Pousaz, Neythri Futures Fund, cựu Chủ tịch Disney Jeffrey Katzenberg và những người khác.

Nguồn tin cho biết doanh thu của công ty khởi nghiệp bốn năm tuổi này đã tăng gấp 10 lần trong ba tháng, khi các chuỗi tập trung vào mã thông báo không thể thay thế được như Dapper Labs ‘Flow và các giao thức hot khác như Polygon được ký kết. Thuật giả kim giúp các công ty đó xử lý khối lượng giao dịch đang bùng nổ của họ một cách hiệu quả hơn.

Đó là mối quan tâm đặc biệt đối với các thị trường NFT phục vụ cho phân ngành tài sản tiền điện tử đột phá vào năm 2021. Hoạt động của công ty OpenSea đã xử lý hơn 120 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT cho đến nay trong tháng này, theo Dune Analytics, một nhà theo dõi ngành. OpenSea cũng là một khách hàng của Alchemy.

“Nền tảng của họ cung cấp năng lượng cho nhiều công ty tốt nhất trong không gian, bao gồm tất cả các công ty NFT hàng đầu,” 3LAU, một người đề xuất mọi thứ về tiền điện tử, cho biết.

Với 30 tỷ đô la giao dịch đã xử lý, Alchemy cho biết họ có kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa thông qua các văn phòng ở Thành phố New York và một loạt các quan hệ đối tác và sản phẩm mới.

Trả lời